Cách sửa giày cao gót bị rộng ngay tại nhà

Rất nhiều trường hợp khi mang phải những đôi giày cao gót bị rộng so với kích cỡ chân làm cho chị em phụ nữ không thực sự thoải mái, khó chịu và thiếu tự tin. Hãy tham khảo cách sửa giày cao gót bị rộng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Xem thêm

Cách khắc phục khi giày bị rộng gót và nhấc gót?

Giày cao gót là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của chị em phụ nữ. Ngoài việc giúp chị em tăng chiều cao để phù hợp với bộ váy đang mặc nó còn giúp họ cảm thấy tự tin về nét đẹp của cơ thể mình hơn. Thật buồn nếu như đôi giày cao gót yêu thích bị rộng gót không vừa với kích thước bàn chân, biết là vậy nhưng chỉ còn một đôi duy nhất vậy chị em có nên “rinh em nó” về hay không?

Xem thêm

5 cách khắc phục giày lười bị rộng mà bạn nên biết

Để chọn và mua được một đôi giày ưng ý, dễ phối đồ, phù hợp với phong cách thời trang của bản thân không phải là một điều dễ dàng. Thật đáng buồn khi chọn được một đôi giày yêu thích nhưng nó lại hơi rộng so với kích cỡ chân của bạn.

Xem thêm

Dụng cụ làm ví da handmade mà bạn nên chuẩn bị

Bạn là người yêu thích đồ da. Bạn mê mẩn đồ handmade và thích tự tay làm các vật dụng xinh xinh? Đồ handmade luôn là cảm hứng bất tận cho bạn thỏa sức đam mê và sáng tạo. Vì được làm hoàn toàn thủ công nên những chiếc ví da handmade rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng.

Xem thêm

Hướng dẫn cách làm ví da handmade đơn giản - tạo nguồn cảm hứng bất tận

Đồ handmade luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các bạn trẻ, đồ handmade nói lên sự kiên trì, tỉ mỉ. Những chiếc ví da được làm handmade không là một ngoại lệ. Hướng dẫn cách làm ví da handmade đơn giản lại đẹp không cưỡng nổi. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm

Cách tẩy vết mực trên ví da mà bạn nên biết

Những chiếc ví da luôn là item không thể thiếu của tín đồ thời trang, ví da thể hiện nét cá tính và năng động. Tuy nhiên nếu như bạn không may làm mực rây bẩn ví thì cũng không nên lo lắng, cách tẩy vết mực trên ví da của chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới lại item yêu thích này.

Xem thêm