5 cách làm sạch túi da bị bẩn đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

Những chiếc túi sách da là những phụ kiện không thể thiếu của không chỉ chị em phụ nữ mà cánh mài râu cũng “mê” không kém. Đơn giản là vì nó mang lại sự tinh tế, thanh lịch và sang chảnh cho chủ của nó. Nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản và làm sạch những chiếc túi da khi nó bị bẩn một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách làm sạch túi da bị bẩn ngay sau đây nhé.

Xem thêm

4 cách bảo quản túi da không bị mốc hiệu quả không ngờ

Ngày nay những phụ kiện bằng da đang ngày càng được mọi người ưa chuộng. Không chỉ phái đẹp, mà các đấng mày râu cũng là những tín đồ của đồ da. Những sản phẩm làm bằng da không chỉ đem lại độ bền cao, tính thẩm mĩ tinh tế mà còn mang lại cho chủ nhân của nó sự sang chảnh, thanh lịch. Dùng thì ai cũng có thể dùng nhưng nói về cách bảo quản thì không hẳn ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách bảo quản túi da không bị mốc ngay sau đây nhé.

Xem thêm

Những cách xử lý làm sạch túi da bị mốc đơn giản mà hiệu quả

Những tín đồ của đồ da chắc hẳn cũng biết những đồ dùng làm bằng da thường hay bị mốc phải không nào. Vậy làm thế nào mới tránh được tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách xử lý làm sạch túi da bị mốc tại đây nhé.

Xem thêm

6 cách sửa chữa khắc phục giày bị rộng chân đơn giản mà hiệu quả

Khi mua giày, không phải ai cũng may mắn chọn được đôi giày vừa khít với chân mình. Thường chỉ có những size giày phổ biến như 35, 36, 37…  Chân bạn có thể không thể vừa khít cỡ nào.

Xem thêm

Sửa giày chật như thế nào-6 cách sửa giày chật hiệu quả

Khi mang giày chật, đôi chân của bạn bị gò bó, đau đớn khiến cho lớp da chân cọ xát liên tục với giày, lâu ngày vùng da sẽ bị chai sần, khô cứng, đau và chảy Mang giày chật trong thời gian dài sẽ dẫn đến việc siết chặt các ngón chân vào một vị trí không tự nhiên.

Xem thêm

Cách sửa giày bị rách độc và lạ không phải ai cũng biết

Một đôi giày tốt sẽ đưa ta đến những nơi tuyệt vời. Vì vậy “Khi giày bị rách chúng ta phải làm sao?” là câu hỏi củ không ít người đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách sửa giày bị rách đẹp và lạ.

Xem thêm