Bật mí cách làm sạch túi da sáng màu cho chị em phụ nữ

Đã từ lâu túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với chị em phụ nữ khi đi ra ngoài. Thật khó chịu biết bao khi chiếc túi xách yêu thích bị dính bẩn và không còn sáng màu như lúc mới mua, đặc biệt lại là chiếc túi da hàng hiệu màu trắng đắt tiền. Không phải lo lắng nữa nhé, vì Mrs Tran Bag Spa sẽ mách bạn cách làm sạch túi da sáng màu trở nên trắng sáng như mới.

Xem thêm

Cách làm sạch túi da màu vàng với 4 mẹo đơn giản hiệu quả

Những vết bẩn bám vào túi da có màu vàng vô cùng khó xử lí. Nhưng các bạn đừng lo nhé, hãy cùng chúng tôi bỏ túi những cách làm sạch túi da màu vàng ngay dưới đây nhé.

Xử lí vết bẩn trên túi da thường là vấn đề khá là đau đầu với những ai đã và đang sử dụng những phụ kiện bằng da phải không nào.

Xem thêm

Những cách làm sạch túi xách bằng da thật mà ai cũng cần biết

Dùng thì ai cũng thể nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết cách làm sạch chúng khỏi những vết bẩn, vết ẩm mốc,... Hãy tìm hiểu những cách làm sạch túi xách bằng da thật ngay dưới đây nhé.

Xem thêm

Cách làm túi xách da handmade đơn giản với 5 bước cơ bản

Đã có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ tự tay mình làm chiếc túi da tặng cho chính mình hay người thân chưa? Việc này không hề khó như các bạn tưởng tượng đâu nhé. Hãy cùng chúng tôi học cách làm túi xách da handmade đơn giản ngay sau đây nhé.

Xem thêm

Những cách làm mới túi xách bằng da mà ai cũng nên biết

Làm sao để khắc phục những tình trạng này mà không gây tổn hại đến bề mặt túi da? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách làm mới túi xách bằng da ngay sau đây nhé.Trong quá trình sử dụng những chiếc túi da chắc chắn không thể tránh khỏi việc bị cũ đi hay bị dính những vết bẩn khó ưa.

Xem thêm

Những cách bảo quản túi da mà bạn nên biết

Những chiếc túi da ắt hẳn là những phụ kiện không thể thiếu của không chỉ phải đẹp mà cả đấng mày râu cũng ưa chuộng. Túi da được ưa chuộng là vì nó không chỉ bền đẹp, không sợ lỗi mốt mà còn mang đến cho chủ của nó sự lịch lãm, thanh lịch và sang chảnh.

Xem thêm