4 cách làm mới đồ da cực đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Da là chất liệu chính làm ra những sản phẩm như túi xách, giày, dép, quần áo thời trang… Đây đều là những món đồ không thể thiếu đối với mỗi người  vì nếu là đấng mày râu hầu như ai cũng có ít nhất một đôi giày da, là chị em phụ nữ thì còn có áo, túi xách được làm từ da.

Xem thêm

Cách bảo quản đồ da đúng cách-Tuyệt chiêu giúp đồ da luôn bền đẹp

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhũng mẹo hay về cách bảo quản đồ da ngay dưới đây nhé. Những phụ kiện bằng da như túi, ví, hay giày da đều được mọi người ưa chuộng. Không chỉ thiết kế tinh tế, mà chúng còn được biết đến với độ bền và đẹp. Nhưng liệu các bạn đã sắm cho mình những kiến thức để bảo quản chúng một cách tốt nhất chưa.

Xem thêm

Cách tẩy vết mực bút bi trên đồ da mà ai cũng nên biết

Đừng lo lắng quá nhé, hãy cùng chúng tôi bỏ túi những cách tẩy vết mực bút bi trên đồ da ngay sau đây. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có ít nhất từ một hoặc hai phụ kiện được làm bằng da. Ví dụ như túi xách da, giày da hay ví da,... 

Xem thêm

Khi đồ da bị mốc ta phải làm sao? 3 cách xử lý hiệu quả

Hãy cùng chúng tôi bỏ túi những cách xử lý đồ da bị mốc ngay sau đây nhé. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng sử dụng những phụ kiện, những thứ đồ được làm bằng da phải không nào. Nhưng lâu ngày khi ta không dùng đến chúng thường có hiện tượng bị nấm mốc. Vậy phải làm sao để xử lý tình trạng này một cách nhanh và hiệu quả nhất?

Xem thêm

Những cách sửa túi da bị rách cho cô nàng thời trang

Ai trong số chúng ta cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc túi xách da đúng không nào. Nhưng đôi khi vô tình hoặc với một vài lí do nào đó chiếc túi da của bạn vô tình bị rách. Lúc đó bạn nên phải làm gì đây? Bỏ đi thì không đành nhưng cũng chẳng biết phải làm sao.

Xem thêm

Cách sửa túi da bị bong tróc không còn là điều khó khăn !

Nếu một ngày chiếc túi yêu thích của bạn phải đối mặt với hiện tượng bề mặt da bị bong tróc thì phải xử lý ra sao? Cách sửa túi da bị bong tróc không còn là điều khó khăn nếu như bạn tham khảo những cách sau đây của chúng tôi.

Xem thêm