Cách bảo quản áo da không bị nổ giúp áo da luôn bền đẹp

Chỉ có áo giả da mới bị nổ và bong tróc. Còn áo da thật làm từ da bò, da cừu,... thì sẽ không bao giờ nổ. Những chiếc áo giả da mặc rất nóng, không thoát được nhiệt mà còn hấp thụ rất nhiều nhiệt.

Xem thêm

Cách làm sạch, làm mới áo da như thế nào để áo da luôn bền đẹp?

Áo da là một item quen thuộc và rất thời trang của những ai yêu thích chất liệu da. Sau 1 thời gian sử dụng, áo da không còn được sáng bóng như mới nữa, vậy cách làm sạch, làm mới áo da như thế nào là tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm

Cách chăm sóc và bảo quản áo da không bị mốc

Những chiếc áo da thông thường có giá khá cao trên thị trưởng bởi chúng được làm từ chất liệu riêng biệt. Chiếc áo da không chỉ thể hiện gu thời trang sành điệu của bạn mà thể hiện đẳng cấp của bản thân. Tuy nhiên qua một thời gian sử dụng, áo da hay bị mốc.

Xem thêm

Cách giặt áo da bị mốc hiệu quả không ngờ chỉ với 2 bước

Mùa đông sắp đến, chắc hẳn ai cũng muốn diện những chiếc áo da trông thật đẹp và sang trọng, nhưng khi chúng gặp sự cố như bẩn hay nấm mốc, đôi khi gây cho mặc cảm thấy lúng túng.

Xem thêm

Cách giặt áo da bằng nước mà vẫn sạch sáng

Chất liệu da là chất liệu khó bảo quản nếu như người sở hữu chiếc áo da không biết cách giặt và bảo quản. Đâu phải mang chiếc áo da ra ngoài cửa tiệm giặt là là chiếc áo da của bạn sẽ được giặt lên sạch sẽ, thơm tho. Đôi khi việc thiếu hiểu biếu về giặt áo da tại các cửa tiệm lại khiến cho chiếc áo da của bạn bị xuống cấp một cách nghiêm trọng.

Xem thêm

Hướng dẫn cách giặt áo da tại nhà với 2 bước đơn giản

Giặt áo da là một việc khá là khó do chất liệu da là một chất liệu đặc biệt và đắt tiền. Nhưng đừng vì thế mà bạn phải bỏ những khoản tiền vô ích ra các tiệm cho chiếc áo da của mình. Thay vào đó bạn hoàn toàn có thể giặt chiếc áo da của mình ngay tại nhà qua vài bước đơn giản.

Xem thêm