6 cách làm sạch ví da bị bẩn hữu ích giúp ví da luôn bền đẹp

Ví da là đồ vật hay được sử dụng nhiều nhất cho nên tuổi thọ của chiếc ví thường ngắn hơn so với vật dụng khác. Vậy làm thế nào để làm sạch ví da và bảo vệ ví da ? Hãy tham khảo 6 cách làm sạch ví da bị bẩn hữu ích cho mọi người nhé.

Xem thêm

Cách tẩy mốc vết bẩn trên áo da mà bạn nên biết

Trên thị tường thời trang, áo da hay những thứ được làm từ da đều có giá thành rất đắt, tuy nhiên nhiều người không biết cách bảo quản khiến cho đồ da bị mốc, vậy cách tẩy mốc vết bẩn trên áo da là gì? hãy tham khảo thông tin này cửa chúng tôi nhé. 

Xem thêm

Cách đánh bóng áo da dành cho các tín đồ thời trang

Các tín đồ về da đều hiểu rõ rằng để làm sạch đồ da đã khó, để giữ đồ da luôn sáng và bóng lại càng khó hơn. Vậy làm thế nào để áo da luôn sáng bóng, hãy tham khảo bài viết cách đánh bóng áo da dành cho các tín đồ thời trang  nhé

Xem thêm

Áo da mặc với quần gì là đẹp nhất dành cho phái nữ?

Trong xu hướng thời trang thu đông thì áo da trở thành item được yêu thích nhất của các bạn trẻ không chỉ ở chất liệu sang trọng mà chiếc áo da còn toát lên vẻ khoẻ khoắn, năng động trong phong cách.

Xem thêm

Cách giữ áo da không bị nổ luôn mới và bền đẹp

Qua thời gian sử dụng, áo da không còn được mới như xưa, cách giữ áo da không bị nổ luôn mới và bền đẹp thì phải làm như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Áo da luôn là món đồ đắt tiền và được các tín đồ thời trang ưa chuộng bởi những ưu điểm riêng biệt chỉ có chất liệu da mới có thể đem lại.

Xem thêm

7 cách chọn áo khoác da thật, nhận biết áo da tốt

Khi cầm sản phẩm trên tay, cảm nhận cũng rất quan trọng. Các sản phẩm giả da thường có độ trơn láng, nổi cộm của lớp nhựa (plastic) khiến bề mặt sản phẩm trở nên lạnh hơn vào mùa đông. Còn với da thật, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn màng dù đó là mùa hè hay mùa đông. Đây là cách nhận biết áo da tốt đơn giản nhất dành cho các bạn.

Xem thêm