Cách sửa giày cao gót bị rộng ngay tại nhà

Rất nhiều trường hợp khi mang phải những đôi giày cao gót bị rộng so với kích cỡ chân làm cho chị em phụ nữ không thực sự thoải mái, khó chịu và thiếu tự tin. Hãy tham khảo cách sửa giày cao gót bị rộng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Giày cao gót được coi là biểu tượng thời trang và là phụ kiện mà rất nhiều chị em ưa thích. Hầu hết chị em đều cảm thấy tự tin hơn khi mang những đôi giày cao gót vì chúng giúp tôn dáng và thêm phần quyến rũ hơn.

1. Sử dụng miếng lót giày để sửa giày cao gót bị rộng

Không ai muốn đôi giày tốn “tiền của” mua về lại bị rộng. Nếu chẳng may bạn mua phải giày cao gót bị rộng và bị nhấc gót khi mang đừng lo lắng hay buồn phiền nhé bạn hãy sử dụng miếng lót ở phần gót giày để lấp đầy khoảng trống giữa gót chân và gót giày để khắc phục tình trạng trên.

sua-giay-cao-got-bi-rong-01

Miếng lót giày không phải là một món đồ khó mua khi ở các tiệm bán giày dép đều có hoặc nói đâu xa ngay khi mới mua về chắc chắn trong đôi giày của bạn cũng có miếng lót bên trong, thay vì  bỏ đi bạn hãy giữ lại để phòng trường hợp giày cao gót bị rộng hoặc muốn đổi trả cũng dễ dàng. Miếng lót giày sẽ ôm trọn phần gót chân của bạn và lấp khoảng trống bị rộng, giúp gót chân không bị nhấc ra khỏi giày trong lúc di chuyển.

2. Lót giày bằng xốp

sua-giay-cao-got-bi-rong-02

Cách sửa giày cao gót bị rộng thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là lót giày bằng xốp, quả là một việc đơn giản, dễ làm phải không nào? Xốp được sử dụng để lót giày là một loại xốp mềm, bạn có thể hỏi mua tại các quán bán giày dép hoặc tận dụng từ những miếng xốp kê tivi, tủ lạnh lúc mới mua. Để sử dụng miếng xốp bạn nên cắt nhỏ cho vừa phần gót chân hoặc dùng cho đầu mũi giày để đỡ đau chân khi phải di chuyển trên một quãng đường xa.

3. Dùng bông gòn và giấy mềm

Để sửa giày cao gót bị rộng và bị nhấc gót bạn có thể sử dụng bông gòn và giấy mềm trong trường hợp không có miếng lót giày. Dùng bông gòn và giấy mềm để vào phần mũi giày vừa giúp ngón cái đỡ đau khi không phải tiếp xúc trực tiếp với mũi giày vừa giúp bạn di chuyển dễ dàng không lo sợ bị tuột giày hoặc rơi giày trong những trường hợp không như ý muốn.

4.  Mang tất da để làm giảm độ rộng của giày

sua-giay-cao-got-bi-rong-03

Cách sửa giày cao gót bị rộng thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các bạn đó là mang tất da để làm giảm độ rộng của giày. Đối với những đôi giày không quá rộng bạn có thể áp dụng phương pháp này bởi tất da ngoài việc giúp bạn mang vừa vặn giày nó còn có tác dụng hút ẩm và tăng tính thẩm mỹ cho đôi chân nếu chân bạn không được trắng. Giày cao gót thường được chị em phụ nữ dùng khi mặc váy vì thế việc dùng tất da càng trở nên hữu ích hơn cả khi vừa che được những khuyết điểm của đôi chân, vừa giúp đôi giày vừa vặn với bàn chân hơn.

5. Sử dụng miếng lót silicon

Cuối cùng là sử dụng miếng lót silicon để sửa giày cao gót bị rộng. Thật may mắn khi trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều những miếng lót bằng nhựa dẻo dùng để đệm gót hoặc nửa bàn chân trước (phần đệm thịt dưới ngón chân).

sua-giay-cao-got-bi-rong-04

Những miếng lót silicon này nhỏ gọn không cộm như khi sử dụng miếng lót khác tạo một lớp đệm mỏng khó thấy ở vị trí cần hỗ trợ như nửa bàn chân trước, gót hoặc gan bàn chân, hoàn hảo dành cho những đôi giày cao gót chỉ hơi rộng một chút. Đặc biệt những miếng lót này có nhiều màu khác nhau cho sự lựa chọn thêm phong phú vì thế hãy chọn màu sắc phù hợp với đôi giày của mình bạn nhé.

Trên đây là những cách sửa giày cao gót bị rộng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả chị em phụ nữ. Hy vọng với những mẹo nhỏ này nếu giày có hơi rộng chị em cũng biết cách giải quyết, khắc phục thay vì vứt bỏ.

Mrs Trần - chuyên sửa chữa và bảo dưỡng đồ da

Địa chỉ: Hà Nội : Nhà 33A, Ngách 21, Ngõ 12, Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0908.660.101

Website: http://baoduonghanghieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/baoduonghanghieu/

Xem thêm:

>>> Giày da lộn có đánh xi được không và cách đánh xi giày bóng đẹp ?

>>> Vệ sinh giày da lộn đúng cách - Để đôi giày của bàn luôn bền đẹp

Chia sẻ

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đậy.