Làm sạch túi da bằng cách nào đơn giản mà hiệu quả ?

Làm sạch túi da bằng cách nào cho tốt?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm? Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó thì hãy đọc bài viết dưới đây, những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho bạn khá nhiều để trả lời “làm sạch túi da bằng cách nào?”

1. Cách làm sạch túi da bằng kem đánh răng

Có thể nói kem đánh răng chính là “thần dược” cứu nguy cho khá nhiều vấn đề khác nhau, ví dụ như bị bỏng, đồ bẩn thậm chí nó còn được dùng để làm sạch túi da. Không quá bất ngờ với những công dụng mà kem đánh răng mang lại vì trong kem đánh răng có chất làm sạch khá hiệu quả.

lam-sach-tui-da-bang-cach-nao-01

Bạn chỉ cần bôi một chút kem đánh răng lên chiếc bàn chải không dùng đến chà nhẹ lên bề mặt túi da bị dính vết bẩn, chà cho đến khi vết bẩn bong ra sau đó dùng khăn ẩm lau đến khi sạch vết bẩn và vết kem đánh răng còn sót lại. Để hong khô tự nhiên, kết quả sẽ làm cho bạn hài lòng.

2. Cách làm sạch túi da bằng cồn

Ai cũng biết những tác dụng mà cồn đem lại, nó không chỉ được dùng trong y tế để rửa vết thương,  dùng để nướng mực trong đồ ăn và hơn hết nó còn là nguyên liệu để làm sạch túi da. Chỉ cần bạn đổ một lượng cồn nhỏ lên khăn khô sau đó chà khăn đã được tẩm cồn lên bề mặt túi da bị bám bẩn.

lam-sach-tui-da-bang-cach-nao-02

Lau cho đến khi vết bẩn biến mất rồi lau lại bằng miếng vải khô khác. Chắc chắn nó sẽ làm cho mọi vết bẩn đều tan biến.

3. Dùng nước rửa bát lau vết dầu mỡ

Làm sạch túi da bằng cách nào? Câu trả lời đó là dùng nước rửa bát có chiết xuất từ chanh. Không quá phức tạp như cách xử lý vết bẩn do mực gây ra, bạn chỉ cần có một chiếc khăn khô chất liệu vải mềm nhúng vào hỗn hợp được pha từ nước rửa bát có chiết xuất từ chanh và nước. Lấy chiếc khăn ra sau đó cọ sạch xung quanh khu vực bị bẩn. Tuy nói vậy nhưng bạn cũng phải hết sức cẩn thận, không nên để vết dầu mỡ, đồ ăn nước uống thường xuyên đổ vào túi.

4. Dùng gôm, tẩy bút chì

Bạn có bất ngờ về cách làm sạch túi da này hay không? Đối với các vết bẩn từ bút chì hoặc bút mực vương trên túi xách da bạn chỉ cần dùng gôm hoặc tẩy bút chì, cọ mạnh như khi bạn tẩy trên giấy. Đừng nghi ngờ về cách làm sạch này nhé, hiệu quả sẽ khiến bạn hài lòng vì là túi xách da nên làm sạch khá dễ không như túi vải.

5. Các loại khăn lau dùng riêng cho giả da/ da

lam-sach-tui-da-bang-cach-nao-03

Các loại khăn lau này thường có chứa một số hóa chất dùng để tẩy trên bề mặt các loại giả da xốp, giả da mềm, hay thậm chí là da thật. Sử dụng khăn này bạn sẽ thấy vết bẩn biến mất rất nhanh. Bề mặt giả da sẽ trở nên sáng hơn. Ngoài ra, chúng cũng không làm hỏng màu hay kết cấu vật dụng.

6. Chất tẩy rửa nhẹ

lam-sach-tui-da-bang-cach-nao-04

Pha chất tẩy rửa với một ít nước ấm, sau đó dùng một miếng vải khô và lau vết bẩn. Vết bẩn sẽ phai màu nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi sử dụng chất tẩy rửa vì nó có thể làm hỏng màu và kết cấu của bề mặt. Chính vì vậy, bạn nên lau thử ở một vị trí khuất khác trước khi lau bề mặt dễ nhìn thấy của vật dụng.

Với những thông tin hữu ích trên đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “làm sạch túi da bằng cách nào” hay chưa? Là người chủ sở hữu của những chiếc túi da “sành điệu” chắc bạn sẽ biết cách để vệ sinh làm sạch rồi phải không nào? Hãy là một người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm qua chính những chiếc túi xách của mình bạn nhé!

 

Chia sẻ

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đậy.