Dụng cụ làm ví da handmade mà bạn nên chuẩn bị

Những dụng cụ làm ví da handmade bạn nên chuẩn bị là gì? Hãy tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Bạn là người yêu thích đồ da. Bạn mê mẩn đồ handmade và thích tự tay làm các vật dụng xinh xinh? Đồ handmade luôn là cảm hứng bất tận cho bạn thỏa sức đam mê và sáng tạo. Vì được làm hoàn toàn thủ công nên những chiếc ví da handmade rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng.


Không phải ai cũng có đủ tài chính để mua hết những dụng cụ làm ví da handmade mà thường chọn cho mình những dụng cụ hữu ích nhất. Một vài dụng cụ làm ví handmade đơn giản nhất gồm:


1. Bút-Dụng cụ làm ví da handmade không thể thiếu

dung-cu-lam-vi-da-handmade-01

Bạn nên dùng bút kim tuyến, hoặc bút chì đầu nhỏ . Nhiều loại da sau khi tẩy vết bút chì sẽ trở nên xù xì xấu xí. Không nên dùng bút bi vì sẽ để lạo các đường kẻ dấu, rất khó để xóa

2. Thước kẻ

dung-cu-lam-vi-da-handmade-02

Tốt nhất là bạn nên có đủ bộ thước ê ke, đo độ, thước thẳng, thước dây. Hoặc bạn có thể sắm cái nào bạn thấy phù hợp nhất với đồ bạn làm là được. Thước kẻ có thể là thước sắt, thước nhựa, thước Inox, thước gỗ. Bạn nên dùng thước Inox vì nó có thể giữ để cắt da rất tốt.

3. Kim khâu

dung-cu-lam-vi-da-handmade-03
Kim khâu ví da handmade nên là loại kim đầu tù, vì kim đầu nhọn khi khâu hay đâm vào da, khâu không nhanh và chuẩn được

4. Keo dán

dung-cu-lam-vi-da-handmade-04

Có 2 loại keo:

  • Loại dùng để dán da, sau đó đục lỗ và khâu lại. Thường chỉ dùng cho mặt trong, mặt ngoài không nên vì kéo có thể làm bóc lớp da bên ngoài.

  • Loại keo dán mép, phủ sau khi đã hoàn thành xong sản phẩm, giúp không lộ đường cắt.

5. Chỉ sáp

dung-cu-lam-vi-da-handmade-05
Chỉ dùng may da thường là chỉ sáp vì chỉ có độ chắc chắn và khi may da chỉ sáp sẽ ít bị trơn trượt hơn là chỉ nilon

6. Kéo

dung-cu-lam-vi-da-handmade-06

Chọn loại kéo chắc chắn, da không mềm nhẹ như giấy nên khi cắt dễ bị trệch đường lắm.

7. Dao cắt da

dung-cu-lam-vi-da-handmade-07
Không cần cầu kì, dao cắt da chỉ cần là dao dọc giấy.

8. Tấm ván lót

Nên chọn tấm ván lót bằng da nén, cao su hay bằng gỗ đều được. Nó có tác dụng làm cho âm thanh lúc đục lỗ nó không quá to, ảnh hưởng đến người
khác.  

9. Búa

dung-cu-lam-vi-da-handmade-08

Thường chọn loại búa cao su để đóng cho phẳng đường may sau khi may xong, nên chọn loại búa vừa tay vì khi đóng nhanh bạn dễ mỏi tay lắm.

10. Kim đục lỗ

dung-cu-lam-vi-da-handmade-09

Kim này để lên tấm da, dùng búa gõ xuống để tạo lỗ khâu. Có các loại đục lỗ xéo, đục lỗ ngang, 1 lỗ, nhiều lỗ. Để đục lỗ đều nhau bạn nên mua 1 cây lấy dấu.

10 dụng cụ làm ví da handmade cơ bản trên sẽ giúp bạn hình dung ra được những công việc và quy trình làm nên chiếc ví da handmade, những đồ về handmade luôn là nguồn cảm hứng cho sự đam mê bất tận và sáng tạo. Hãy luôn tạo ra cho bản thân một cảm hứng để làm việc thật sáng tạo nhé.

Xem thêm:

>>> 6 cách làm sạch ví da bị bẩn hữu ích giúp ví da luôn bền đẹp

>>> Hướng dẫn cách làm ví da handmade đơn giản - tạo nguồn cảm hứng bất tận

Chia sẻ

  1. Sustain the excellent job !! Lovin' it! <a href="http://potenspiller2017.ovh/xtrasize-eller-member-xxl.html">http://potenspiller2017.ovh/xtrasize-eller-member-xxl.html</a> <a href="http://viktminskningspillerse.ovh/">http://viktminskningspillerse.ovh/</a> <a href="http://fur-muskelaufbau.ovh/">http://fur-muskelaufbau.ovh/</a> <a href='http://penisvergroter-pillen-nl.eu/beastgel.html'>Beast Gel</a> <A HREF="http://ranking-powiekszanie-penisa.eu/vigrx.html">http://ranking-powiekszanie-penisa.eu/vigrx.html</A>

  2. Hiya, great websites you've gotten here. <A HREF=http://basta-testosteron-boosters.eu/>http://basta-testosteron-boosters.eu/</A> <A HREF=http://bestesupplementenvoorspiermassa.eu/testogen.html>http://bestesupplementenvoorspiermassa.eu/testogen.html</A> <a href="http://was-hilft-gegen-akne-de.eu/">http://was-hilft-gegen-akne-de.eu/</a> <a href="http://pillole-per-pene-it.eu/memberxxl.html">Member XXL</a> <a href='http://como-aumentar-penis-pt.eu/memberxxl.html'>http://como-aumentar-penis-pt.eu/memberxxl.html</a>

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đậy.