5 cách tẩy vết mực trên cặp da an toàn và đơn giản

Sở hữu một chiếc cặp da không phải là điều đơn giản bởi những chiếc cặp da có giá thành cao và thiết kế rất sang trọng, qua những năm tháng sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi những vết bẩn hoặc vết mực vô tình dính phải. Vậy cách tẩy vết mực trên  cặp da như thế nào? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

cach-tay-vet-muc-tren-cap-da-01

1. Cách tẩy vết mực trên cặp da bằng gel xịt tóc

cach-tay-vet-muc-tren-cap-da-02

- Dùng gel xịt tóc xịt vào vết mực để giữ vết mực không thấm sâu vào trong da.

- Dùng khăn ẩm lau nhẹ bề mặt túi để thấm đi vết mực trên bề mặt, làm mờ vết mực đồng thời không làm vết mực lan ra ngoài.

- Dùng bông y tế thấm nước ẩm lau tiếp đến khi nào không còn mực trên cặp da nữa

- Nếu vết mực vẫn còn bạn hãy sử dụng nước tẩy rửa nhẹ để chà nhẹ lên bề mặt của vết bẩn đến khi nào vết mực không còn nữa.

2. Cách tẩy vết mực trên  cặp da bằng chất làm sạch Windex

cach-tay-vet-muc-tren-cap-da-03

Nếu đó là da sơn, ít đắt tiền hơn, hãy đổ một chút chất làm sạch Windex hoặc chất làm sạch da mua từ hiệu giày lên một chiếc khăn tắm cotton rồi nhẹ nhàng chà lên vết bẩn. Nhưng nhớ hãy thử với một vùng nhỏ trước đó để đảm bảo chất tẩy không làm cho bề mặt cặp da bị hỏng.

3.  Cách tẩy vết mực trên  cặp da bằng dung dịch cồn tẩy rửa

cach-tay-vet-muc-tren-cap-da-04

Trước tiên bạn dùng tăm bông hoặc bông y tế thấm dung dịch cồn tẩy rửa và nhẹ nhàng chà xát lên các vết mực, sau khi đã làm sạch được các vết mực trên túi, bạn hãy phơi khô túi da ở nơi thoáng mát (nếu là mực dính ở chất liệu phi bóng thì chỉ cần xịt ít nước hoa).

4. Sử dụng chanh và giấm

Dùng chanh, giấm thấm và bông rồi chà nhẹ lên vết mực rồi rửa lại bắng nước sạch. Có một cách đơn giản hơn là bạn mua các loại nước tẩy rửa đa năng có bán ngoài thị trường để tẩy vết mực trên  cặp da.

cach-tay-vet-muc-tren-cap-da-05

Nếu vết mực còn ướt, hãy dùng một cục tẩy trắng ngay lập tức tẩy sạch vết bẩn, tuy nhiên bạn cũng không nên tẩy quá mạnh để tránh bong da. Nếu vết mực đã khô và ăn vào vải, da bạn buộc phải nhờ đến một chuyên gia.

5. Mang túi ra ngoài hiệu

Nếu như 4 cách trên bạn đã sử dụng mà không làm sạch được vết mực thì hãng mang đến các hàng sữa chữa túi. Tại đây người thợ sẽ có phương pháp và tư vấn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn chưa biết đến hiệu nào thì hãy thử trải nghiệm spa cho chiếc căp tại Mrs Trần. Đây là điểm đến uy tín của rất nhiều khách hàng tại Hà Thành. Không chỉ chữa đúng bệnh của chiếc cặp mà còn tư vấn sử dụng những dịch vụ và các phương pháp sửa chữa tốt nhất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Trên đây là 5 cách tẩy vết mực trên cặp da an toàn và đơn giản được đúc kết từ những kinh nghiệm sửa chữa lâu năm của chúng tôi. Hy vọng rằng những cách trên đây sẽ giúp bạn lấy lại được vẻ thẩm mỹ của chiếc cặp da.

 

Chia sẻ

  1. 988561

    Amoxicillin For Kids Dosage slonielp <a href=https://bansocialism.com/>cheapest cialis</a> Adepidge Generic Amoxicillin

  2. Good post. I am experiencing many of these issues as well.. Website: http://herb24.space

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đậy.