Cách sửa túi da bị bong tróc không còn là điều khó khăn !

Nếu một ngày chiếc túi yêu thích của bạn phải đối mặt với hiện tượng bề mặt da bị bong tróc thì phải xử lý ra sao? Cách sửa túi da bị bong tróc không còn là điều khó khăn nếu như bạn tham khảo những cách sau đây của chúng tôi.

cach-sua-tui-da-bi-bong-troc-01

Những chiếc túi da từ những chất liệu da thật cho đến giả da, từ đắt tiền cho đến rẻ tiền nếu như bảo quản không đúng cách đều có thể dẫn đến hiện tượng da bị bong tróc.

1. Nguyên nhân túi da bị bong tróc do đâu?

Nếu một ngày bạn phát hiện ra trên chiếc túi của mình có vết bong tróc hay một mảng da bị rộp từng chấm nhỏ, nhìn giống hiện tượng da bị đổ mồ hôi thì nguyên nhân chính là do độ ẩm.

Nếu là người sành túi da thì hẳn bạn sẽ không còn thấy lạ lẫm với thuật ngữ “Da thuộc”.  Đây chính là lớp da chết đã qua quá trình xử lý nhưng vẫn giữ nguyên được cấu trúc. Do vậy lớp da này vẫn có cơ chế thoát ẩm như da sống nhưng mức độ linh hoạt thấp hơn.

cach-sua-tui-da-bi-bong-troc-02

Đối với lượng ẩm lớn của không khí miền bắc thì lớp da thuộc không thể thoát hết được như da thật. Khi đó những hiện tượng da rộp sẽ xuất hiện, nếu để lâu ngày, những vết rộp đó sẽ khiến lớp da bị bong tróc, mất tính thẩm mỹ

2. Cách sửa túi da bị bong tróc không còn là điều khó khăn

- Các bạn cần lưu ý rằng hãy sử dụng những gói hút ẩm để vào trong túi da tránh hiện tượng bị mốc và bong tróc. Nếu bạn là người bị đổ mồ hôi tay thì nên chuẩn bị cho bản thân một chiếc khăn cotton để lau tay khi tay quá nhiều mồ hôi bị đổ. Đây là cách phòng tránh túi da bị bong tróc, lưu ý nên lau túi da thường xuyên để vệ sinh bề mặt.

cach-sua-tui-da-bi-bong-troc-03

- Trường hợp chiếc túi da bị bong tróc một vệt nhỏ, bạn cũng có thể áp dụng một cách sửa túi da bị bong tróc “thần kỳ” để khắc phục mà không cần mang ra tiệm. Đó chính là lọ sơn móng tay hoặc xi cùng màu túi nếu có. Tuy nhiên bạn cần chọn đúng tone màu của chiếc túi và thật cẩn thận trong quá trình sơn để đảm bảo chiếc túi không bị mất thẩm mĩ hơn. Sau khi phủ lên bề mặt giày một lớp sơn bạn hãy để nó được phơi khô, sau đó sử dụng dung dịch lau kính hoặc kem Vaseline để lau bề mặt giày. Nó sẽ giúp bề mặt giày trở nên sáng bóng như mới.

cach-sua-tui-da-bi-bong-troc-04

- Cuối cùng, trong trường hợp sửa túi da bị bong tróc nghiêm trọng, hãy mang chiếc túi tới tiệm Spa đồ da uy tín tại đại chỉ Mrs Trần. Ở đó, những chiếc túi của bạn sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh đúng cách mà lại rất an toàn bởi những thợ sửa túi chuyên nghiệp. Chỉ có họ mới là những người có đầy đủ công cụ sửa chữa cho nhiều loại túi da phức tạp.

- Khi không sử dụng thường xuyên, hãy nhét giấy báo cũ hoặc áo phông cũ vào túi để giữ được hình dáng của chúng đồng thời hút được lượng ẩm từ không khí. Bạn nên giữ thói quen định kỳ một năm khoảng 1-2 lần nên đánh xi không màu cho chiếc túi da của mình, đây là cách bảo quản, xử lý túi da bị tróc vô cùng hiệu quả. Điều này giúp chiếc túi yêu của bạn giữ được độ bóng, mới và màu sắc ban đầu.

Cách sửa túi da bị bong tróc không còn là điều khó khăn khi bạn tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp tại đây. Hy vọng rằng những thông tin trên giúp bạn có thể lấy lại tính thẩm mỹ của chiêc stúi mình yêu thích.

 

Mrs Trần - chuyên sửa chữa và bảo dưỡng đồ da

Địa chỉ: Hà Nội : Nhà 33A, Ngách 21, Ngõ 12, Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0908.660.101

Website: http://baoduonghanghieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/baoduonghanghieu/

Chia sẻ

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đậy.