Cách khắc phục sửa giày nam bị rộng cho chàng

Thật không vui nếu như đôi giày bạn yêu thích vô cùng nhưng lại bị rộng so với bàn chân của bạn. Có nên bán lại hoặc để “Em nó” vào 1 góc? Câu trả lời là “Không nên”. Những cách khắc phục sửa giày nam bị rộng cho chàng dưới đây sẽ là những mẹo đơn giản mà lại hiệu quả giúp chàng luôn bảnh trong đôi giày mình yêu thích.

cach-khac-phuc-sua-giay-nam-bi-rong-01

1. Sử dụng miếng lót xốp mút để sửa giày nam bị rộng

Miếng lót xốp mút này bạn có thể tìm được dễ dàng trong hộp giày mình mua hoặc các cửa tiệm sửa giày. Bạn cắt thành hình và vừa khít với phần gót chân rồi dùng keo dán giày để dán vào là đôi giày lại vừa khít với đôi chân của bạn.

2. Dùng miếng lót chân để khắc phục giày nam bị rộng

Để khắc phục giày bị rộng bạn có thể dùng miếng lót chân đặt vào phí mặt trong của phần mũi giày. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán miếng lót này và miếng lót mặt trong này rất hữu dụng bởi nó không bị lộ cũng như giúp đôi chân được êm hơn.

3. Mang tất da

Đối với những đôi giày không quá rộng bạn có thể mang tất để giảm độ rộng của đôi giày, giúp chân bạn mang vừa vặn với đôi giày hơn. Ngoài ra nó còn có tác dụng hút ẩm và tăng tính thẩm mỹ cho đôi chân nếu chân bạn không được trắng.

Nếu 1 đôi tất còn rộng với bạn thì bạn có thể đi 2 đôi tất, 2 đôi tất khiến bàn chân bạn thêm dày lên hoặc bạn có thể sử dụng tất bông xù để vừa với đôi giày bạn đang bị rộng.

4. Mang đôi giày đến cửa hàng bảo dưỡng

Nếu như những cách trên không làm cho đôi giày bị rộng của bạn vừa thêm thì hãy mang em nó đến cửa hàng bảo dưỡng. Trong những cửa hàng sửa chữa và bảo dưỡng giày da thì Mrs Trần là điểm đến uy tín của người dân Hà Thành, tại đây những dịch vụ sửa chữa đều rất uy tín và chất lượng.

cach-khac-phuc-sua-giay-nam-bi-rong-02

Trước khi bắt đầu sửa chữa những đôi giày, khách hàng của Mrs Trần đều được tư vấn về dịch vụ, lựa chọn chất liệu thay thế, cách sửa chữa và giá thành sao cho phù hợp với túi tiền và tình trạng của đôi giày nhất. Vì thế mà khách hàng đến Mrs Trần không chỉ vì dịch vụ sửa chữa tốt mà còn là sự hài lòng và cái tâm của người làm trong nghề.


Trên đây là 4 cách khắc phục sửa giày nam bị rộng từ những kinh nghiệm sửa chữa giày nhiều năm của chúng tôi. Mong rằng những cách khắc phục trên đây sẽ giúp cho các chàng sở hữu một đôi giày vừa vặn với chân nhất.

Mrs Trần - chuyên sửa chữa và bảo dưỡng đồ da

Địa chỉ: Hà Nội : Nhà 33A, Ngách 21, Ngõ 12, Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0908.660.101

Website: http://baoduonghanghieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/baoduonghanghieu/

Xem thêm:

>>> Giúp bạn tìm ra cách sửa giày bị tróc da đơn giản nhất

>>> Cách sửa giày bị rách độc và lạ không phải ai cũng biết

Chia sẻ

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đậy.