Mrs Trần hướng dẫn cách sửa ví da hiệu quả đến không ngờ

Da là một loại chất liệu khá “khó chiều” trong quá trình bảo quản và sử dụng. Nhưng đổi lại, sở hữu những sản phẩm bằng da giúp tạo nên thần thái sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân của nó.

Xem thêm

Mrs Trần - Thương hiệu sửa giày da ở Hà Nội uy tín số 1

Những đôi giày da luôn là những món quà được ưu tiên lên hàng đầu. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian sử dụng, những đôi giày da của bạn có hiện tượng bong tróc, mốc hoặc bị rộp. Bạn cần tìm một chuyên gia để gửi gắm món quà trân quý ấy, hãy để Mrs Tran bag spa- Thương hiệu số 1 sửa giày da ở Hà Nội giúp bạn nhé !

Xem thêm

Mrs Tran bag spa – Thương hiệu 5 năm uy tín số 1 sửa giày tại Hà Nội

Những đôi giày của bạn không may bị trầy xước hay mang những dấu hiệu của thời gian, đừng vội nghĩ rằng sẽ bỏ chúng đi mà hãy nâng niu, chăm sóc chúng. Để  chúng tôi mách nước cho bạn một “bệnh viện” sửa giày tại Hà Nội- đó chính là Mrs Tran bag spa . Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Xem thêm

Mrs Trần - Địa chỉ uy tín sửa giày hàng hiệu ở Hà Nội

Bạn luôn muốn tìm những trung tâm sửa giày hàng hiệu ở Hà Nội uy tín và chất lượng? Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Mrs Trần - địa chỉ 5 năm kinh nghiệm sửa giày hàng hiệu uy tín số 1 Hà Thành.

Xem thêm

Mrs Trần - Địa điểm sửa chữa giày dép uy tín tại Hà Nội

Bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một đôi giày chất lượng tốt không còn là điều quá xa lạ khi ngày nay mức sống của con người càng được nâng cao. Không chỉ bởi vì thương hiệu có tiếng, mà giày hàng hiệu còn có chất lượng rất tốt.

Xem thêm

Cách bảo quản áo da và phục hồi áo da như mới

Những món đồ được làm từ chất liệu da như phụ kiện hay quần áo thường là những món đồ đắt tiền và sẽ khó bảo quản, vệ sinh hơn những món đồ được làm từ những loại chất liệu phổ thông như vải hay cotton. Nếu bạn không chú ý và cẩn thận thì chiếc áo da của bạn sẽ rất dễ bị trầy xước do giặt giũ không đúng cách. Hoặc những trường hợp ẩm mốc hay nổ da là vấn đề mà người dùng luôn gặp phải nếu không biết cách bảo quản áo da. Vậy hãy trang bị cho mình những kiến thức đơn giản khi sở hữu một chiếc áo da để kéo dài tuổi thọ của áo được dài lâu hơn.

Xem thêm