Địa chỉ sửa quai túi xách ở Hà Nội bền đẹp như ý muốn

Thời trang ngày nay không đơn giản chỉ là những bộ quần áo phá cách hoặc theo đúng style người mặc mong muốn mà đó còn là những món đồ phụ kiện đi kèm như túi xách, giày, mũ, đồng hồ, nhẫn… trong đó không thể không kể đến tầm quan trọng của túi xách khi phối với những bộ quần áo thời trang đúng chuẩn phong cách. Túi xách có một vai trò quan trọng như vậy nhưng có phải mỗi bộ đồ bạn lại đủ điều kiện kinh phí để mua một chiếc túi khác nhau không?

Xem thêm

Tại sao phải sửa chữa vali túi xách khi vẫn còn sử dụng được

Khi vali bị bong tróc hay hỏng như vậy, chị em có nên mua ngay một chiếc vali hay túi xách khác để thay thế hay tìm một địa chỉ để sửa chữa vali túi xách? Hãy để Mrs Trần đưa cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

Xem thêm

Mrs Tran Bag Spa – Địa chỉ làm mới túi xách uy tín hiện nay

Túi xách không những có tác dụng lớn trong việc đựng đồ dùng cá nhân khi đi ra ngoài mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với chị em phụ nữ cho đến đấng mày râu. Chính vì thế khi mua túi xách nhất là túi da đắt tiền mọi người thường rất nâng niu, trân trọng khi sử dụng. Nhưng sau một thời gian túi da thường bị bong tróc, sờn… không còn đẹp như lúc ban đầu. Phải làm gì khi chiếc túi xách yêu thích không còn mới?

Xem thêm

Mrs Trần - Thương hiệu sửa chữa túi xách tại Hà Nội uy tín với 5 năm kinh nghiệm

Mrs Trần là cửa hàng sửa chữa túi xách, quần áo, giày dép số 1 Hà Thành, không cần phải phô trương hay quảng cáo rầm rộ thế nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và ghé thăm Mrs Trần đều đều, bởi hơn ai hết Mrs Trần là những người thợ lành nghề và có tâm đức với nghề. Những chiếc túi xách dù có cũ kỹ hay hỏng đến đâu cũng được tâm trang lại như mới nếu cho vào tay của Mrs Trần.

Xem thêm

Mrs Trần - Cửa hàng sửa túi xách hàng hiệu uy tín tại Hà Nội

Những chiếc túi hàng hiệu sau thời gian dài sử dụng sẽ không còn được như mới, thay vào đó là các lỗi như: hỏng khoá, hỏng dây đeo, hỏng khuy cài, mất đường chỉ,... Hãy mang những chiếc túi đó đến các cửa hàng sửa túi xách hàng hiệu uy tín tại Hà Nội để thay đổi diện mạo.

Xem thêm

Sửa chữa balo túi xách ở Hà Nội - Mrs Trần địa chỉ mới thực sự uy tín

Để sở hữu một túi xách hàng hiệu không phải là điều dễ dàng và để sửa chữa balo túi xách tại Hà Nội mà uy tín và chất lượng lại là điều khó khăn hơn. Nếu như vào một ngày nào đó, chiếc túi xách hàng hiệu của bạn bị hỏng và bạn không biết phải đi“hồi sinh” cho em nó ở đâu thì hãy để Mrs Trần giúp bạn.

Xem thêm