Mrs Trần tiết lộ bí quyết cách làm mới ghế da ô tô mà các xế nên biết

Những người đi xe ô tô đều biết tầm quan trọng của việc vệ sinh và bảo quản nội thất ô tô, nhất là ghế da. Bởi sau một khoảng thời gian ghế da bị bám bụi, nếu không được vệ sinh thì ghế sẽ bị mốc, bẩn, gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe.

Xem thêm

Xử lý ghế da bị rách như thế nào mới hiệu quả?

Xử lý ghế da bị rách chưa bao giờ đơn giản, vậy ta nên thay thế một bộ khác mới hoàn toàn hay đem đến hiệu sửa chữa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Mrs Trần để được các chuyên gia đưa ra quyết định tối ưu nhất nhé.

Xem thêm

Phải làm gì để phục hồi ghế da ô tô bị rách

Nội thất ô tô sau khi sử dụng một khoảng thời gian hoặc nếu bạn không vệ sinh và bảo quản tốt thì dễ bị hỏng nhất và phải phục hồi ghế da ô tô bị rách. Vậy khi ghế da ô tô bị rách bạn phải làm thế nào? Hãy cùng Mrs Trần tìm hiểu và giúp bạn sẻ chia những lo lắng này nhé.

Xem thêm

Sửa túi da tại Hà Nội - Sửa túi bền đẹp như ý muốn

Nghĩ đến việc mua một chiếc túi da hàng hiệu về với một số tiền không hề “yêu thương” bạn giữ lại và quyết phải đi tìm một địa chỉ sửa túi da tại Hà Nội để hô biến chiếc túi cũ thành túi mới bền đẹp đúng như ý muốn. Thật buồn khi chiếc túi xách yêu thích bị hỏng quai, hỏng khóa và không còn mới như lúc ban đầu do bị phai màu da và bị bong tróc, định bỏ đi không dùng.

Xem thêm

Dịch vụ làm sạch túi da thương hiệu Mrs Trần – biến cũ thành mới

Đáp ứng nhu cầu "làm đẹp" cho túi ngày càng tăng có khá nhiều cửa hàng sửa chữa làm mới mở cửa trong đó phải kể đến Mrs Tran Bag Spa, một địa chỉ về dịch vụ làm sạch túi da uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Sửa túi xách ở đâu đảm bảo chất lượng hiệu quả

“Sửa túi xách ở đâu đảm bảo chất lượng và hiệu quả” luôn là câu hỏi thường xuyên của các tín đồ mê túi khi chiếc túi của mình bị hư hỏng, trầy xước. Thật đáng buồn khi mỗi ngày trôi qua bạn đều không tìm được một địa chỉ sửa túi xách uy tín như ý muốn. Không phải lo lắng về điều đó nữa nhé, hãy đến ngay Mrs Tran Bag Spa, bạn sẽ có một chiếc túi được sửa đẹp chuẩn như lúc ban đầu.

Xem thêm