Sửa khoá túi xách ở đâu tốt và uy tín ?

Những chiếc túi xách dù xịn hay hàng bình thường thì sau một thời gian sử dụng, phần khoá kéo sẽ gặp vấn đề hoặc hỏng. Vậy sửa khoá túi xách như thế nào và sửa ở đâu thì tốt và uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

Xem thêm

Vệ sinh ghế da ô tô xe hơi như thế nào là an toàn và hiệu quả

Với những đồ nột thất trong xe ô tô nhất là ghế da cần phải được chăm sóc và bảo quản tốt nếu bạn không muốn mất một khoản tiền lớn để thay thế. Vậy vệ sinh ghế da ô tô xe hơi như thế nào mới an toàn, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm

Mrs Trần- Địa chỉ phục hồi ghế da xe ô tô bị rách tại Hà Nội

Nội thất ô tô sau khi sử dụng một khoảng thời gian hoặc nếu bạn không vệ sinh và bảo quản tốt thì dễ bị hỏng nhất và phải phục hồi ghế da xe ô tô bị rách. Vậy khi ghế da ô tô bị rách bạn phải làm thế nào? Hãy cùng Mrs Trần tìm hiểu và giúp bạn sẻ chia những lo lắng này nhé.

Xem thêm

Mrs Trần - địa điểm sửa ghế ô tô uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Nếu ghế ô tô của bạn có những vết xước, rách hay nấm mốc và muốn tìm hiệu sửa chữa  thì hãy tham khảo những hiệu sửa ghế ô tô uy tín dưới đây của Mrs Trần . Những người hay sử dụng ô tô hiểu rõ rằng việc vệ sinh ghế ô tô là vô cùng quan trọng, bởi những lớp bụi li ti lâu ngày sẽ tích tụ cộng thêm điều kiện thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều sẽ gây bẩn và mốc.

Xem thêm

Mrs Trần - Sửa chữa ghế sofa tại nhà uy tín số 1 ở Hà Nội

Việc sữa chữa ghế sofa tại nhà ở Hà Nội không còn là những địa điểm mới của của các gia đình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì ngoài việc bọc mới ghế sofa thì việc bảo trì bảo hành và sữa chữa ghế sofa tại nhà cho quý khách hàng là một điểm không thể thiếu trong dịch vụ của Mrs Trần. Hiện nay sửa chữa ghế sofa tại nhà đang được khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm

Cách làm sạch ghế da ô tô đơn giản và an toàn nhất

Cách làm sạch ghế da ô tô như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Ghế da trên xe ô tô rất dễ bị dính bụi nếu như bạn không vệ sinh đúng cách kết hợp với điều kiện của thời tiết sẽ khiến cho ghế da rất dễ bị mốc, rộp và gây ra những vết rách và xước.

Xem thêm