Áo da lộn có giặt được không? - Hướng dẫn cách giặt áo da lộn hiệu quả ngay tại nhà

Những chiếc áo da lộn là những trang phục không thể thiếu được của đa số chị em phụ nữ vì nó có tính thẩm mĩ cao và không lỗi mốt. Nhưng bên cạnh đó, sau mỗi lần sử dụng, chiếc áo da lộn có thể bị bẩn và chắc chắn không ít chị em băn khoăn liệu áo da lộn có giặt được không. Sau đây Mrs Trần hướng dẫn cách giặt áo da lộn giúp chị em áp dụng vào những chiếc áo mình nhé.

Xem thêm

Những cách sửa quai túi xách bị đứt bạn nên biết

Đã là phái đẹp thì những phụ kiện bằng da không thể không có, đặc biệt là những chiếc túi xách da phải không nào. Những vì một vài lí do nào đó khi sử dụng quai túi xách bị hỏng. Nếu bỏ thì tiếc nhưng để lại cũng chẳng biết phải giải quyết sao. Đừng lo nhé, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách sửa quai túi xách bị đứt ngay sau đây.

Xem thêm

Mrs. Trần - Cửa hàng sửa dây đeo túi xách uy tín nhất Hà Nội

Hãy mang những chiếc túi đó đến các cửa hàng Mrs Trần sửa túi hàng hiệu uy tín tại Hà Nội để sửa dây đeo túi xách và thay đổi diện mạo thành những chiếc túi sang chảnh. Những chiếc túi hàng hiệu sau thời gian dài sử dụng sẽ không còn được như mới, thay vào đó là lỗi phổ biến là hỏng dây đeo túi xách,...

Xem thêm

Sửa khoá túi xách ở đâu tốt và uy tín ?

Những chiếc túi xách dù xịn hay hàng bình thường thì sau một thời gian sử dụng, phần khoá kéo sẽ gặp vấn đề hoặc hỏng. Vậy sửa khoá túi xách như thế nào và sửa ở đâu thì tốt và uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

Xem thêm

Cách khắc phục sửa giày nam bị rộng cho chàng

Thật không vui nếu như đôi giày bạn yêu thích vô cùng nhưng lại bị rộng so với bàn chân của bạn. Có nên bán lại hoặc để “Em nó” vào 1 góc? Câu trả lời là “Không nên”. Những cách khắc phục sửa giày nam bị rộng cho chàng dưới đây sẽ là những mẹo đơn giản mà lại hiệu quả giúp chàng luôn bảnh trong đôi giày mình yêu thích.

Xem thêm

Giúp bạn tìm ra cách sửa giày bị bong tróc da đơn giản nhất